Cách Masterise biến The Global City

trở thành "Downtown" mang tính biểu tượng

Masterise Homes

Nhà phát triển BĐS quốc tế

Masterise Homes là thành viên của Tập đoàn Masterise Group – nhà phát triển bất động sản quốc tế áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành, quản lý sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới.

Sở hữu danh mục branded residences (bất động sản hàng hiệu) lớn, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton. Masterise Homes mong muốn kiến tạo những công trình kiến trúc cao cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, được công nhận trên thế giới.

KHU DINH THỰ THE RIVUS ELIE SABB

Cách tạo dựng

New Downtown

Quy tụ các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng bất động sản tầm cỡ quốc tế, THE GLOBAL CITY sẽ là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, một biểu tượng và điểm đến mới mà toàn Châu Á mong đợi.

Foster + Partners

gã khổng lồ của làng kiến trúc thế giới

Foster + Partners là đơn vị thiết kế kiến trúc, hạ tầng, và cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1967, nổi tiếng với hàng loạt công trình biểu tượng quy mô lớn tại các nước trên thế giới như London, New York, Sydney, Hong Kong.

Foster + Partners kiến tạo nên nhiều công trình biểu tượng kiến trúc của thế giới như tòa tháp “The Gherkin” tại London, Tòa án Tối cao tại Bảo tàng Anh Quốc tại London, tòa tháp Hearst Tower tại New York hay tòa nhà Quốc hội Đức tại Berlin, Bảo tàng Mỹ thuật Boston đã đạt được những thành tựu vang dội. Bên cạnh đó đơn vị cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án cơ sở hạ tầng có quy mô lớn như sân bay quốc tế Hong Kong, trung tâm thể thao như sân vận động Wembley tại London, cầu Millennium (Thiên niên kỷ) tại London, cầu Millau Viaduct tại Pháp,…

Với nguyên lý kinh doanh của Foster & Partners: KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ CHỌN LÀM VIỆC VỚI FOSTER + PARTNERS, MÀ FOSTER + PARTNERS CHỌN KHÁCH HÀNG DỰA TRÊN SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA F+P VỀ KHÁCH HÀNG CÓ NĂNG LỰC VÀ CAM KẾT THỰC THI các ý tưởng thiết kế độc đáo.

Foster+Partners hứa hẹn sẽ kiến tạo The Global City thành một khu đô thị toàn cầu hiện đại, văn minh và sôi động – một “downtown” mới (trung tâm thứ hai) của TP.HCM

The Global City

sẽ là hình mẫu cho đô thị bền vững châu Á

Tầm nhìn của Masterise Homes khi phát triển The Global City là tạo ra “kỳ tích” tương tự Marina Bay của Singapore. Với vị trí ven mặt nước (tiếp giáp sông Rạch Chiếc), nhà phát triển quy hoạch thêm hệ thống kênh đào nhân tạo với tổng chiều dài đến 2 km mang tên vịnh Tình yêu, tích hợp khu nhạc nước quy mô.

Theo đại diện Masterise Homes, cảnh quan và tiện ích công cộng của dự án này đang được đẩy mạnh thi công để hoàn thành trong quý I/2023. Những đối tác phát triển bất động sản nổi tiếng thế giới sẽ tham gia dự án. Đảm bảo an ninh, điều phối giao thông và quản lý không gian đô thị là loạt công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật. Dự án cũng tích hợp hạ tầng đáp ứng nhu cầu của xe điện, với điểm sạc tại tầng hầm và cột đèn ở các tuyến đường chính.

Vịnh tình yêu - the Canal of Love

The Global City sẽ trở thành khu đô thị hình mẫu và mang tính biểu tượng của Đông Nam Á, Masterise Homes áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế cho khu đô thị này, bao gồm thiết kế hiện đại, sang trọng, công nghệ tân tiến và các giải pháp bền vững.

The Global City cũng là một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam hợp tác hai đối tác Foster+Partners và QEE. Đây đều là những đơn vị dẫn đầu xu hướng bền vững với những giải pháp sáng tạo, đem đến giá trị dài hạn cho sức khỏe của cư dân, từng sản phẩm bất động sản trong khu đô thị cũng như toàn dự án, và hơn hết là môi trường và khí hậu nói chung.