Chính sách cam kết thuê dành cho khách hàng mua nhà phố Soho Saigonluxury.com.vn Tháng Bảy 12, 2023

Chính sách cam kết thuê dành cho khách hàng mua nhà phố Soho

Hiểu rõ về chính sách cam kết thuê
Blog

Với mục tiêu luôn tạo ra nhiều giá trị gia tăng dành cho khách hàng khi mua nhà phố Soho tại Global City, Masterise Homes cho ra mắt chính sách đột phá “CAM KẾT CHO THUÊ với MỨC GIÁ NGANG BẰNG QUẬN 1″, độc quyền dành cho phân khu SOHO. Bài viết này giúp quý khách nắm rõ hơn về chính sách cam kết thuê của dự án The Global City 

1. Sản phẩm áp dụng chính sách cam kết thuê

Chính sách bán hàng này áp dụng đối với nhà liên kế sân vườn/nhà liên kế vườn thuộc phân khu SOHO, Dự án Khu Đô Thị The Global City, tọa lạc tại Phường An Phú, Quận 2 (nay là thành phố Thủ Đức), Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

2. Các giao dịch được hưởng đặc quyền tham gia Chương trình cam kết cho thuê

i) 20 giao dịch mà khách hàng cá nhân đã hoàn tất Đăng Ký Thành Công trước ngày 01/06/2023 đã chuyển sang Giao Dịch Thành Công của Nhà phố Soho, The Global City Phân Khu LK3, LK4 và LK7 như bên dưới với điều kiện đáp ứng yêu cầu hoàn thiện cơ bản đối với Nhà Ở theo quy định tại Mục 3 dưới đây sẽ được tham gia chương trình cam kết thuê của CĐT:

  • LK3 (Zone A): LK3-02
  • LK4 (Zone B): LK4-02, LK4-03, LK4-04, LK4-05, LK4-14, LK4-15, LK4-16, LK4-22
  • LK 7 (Zone C): LK7-03, LK7-05, LK7-09, LK7-12, LK7-15, LK7-16, LK7-17, LK7-29, LK7-37, LK7-43, LK7-44

ii) 50 giao dịch đầu tiên mà khách hàng cá nhân hoàn tất Đăng Ký Thành Công thuộc các Phân Khu LK1 (Zone A), LK8 (Zone B), LK4 (Zone C) và LK10 (Zone C) kể từ ngày 01/06/2023 đến hết ngày 31/07/2023 đã chuyển sang Giao Dịch Thành Công.

3. Nội dung chương trình cam kết thuê

Khách Hàng có thể lựa chọn tham gia Chương trình cho chủ đầu tư thuê lại Nhà Ở với thời hạn của chính sách cam kết cho thuê tối đa là 12 tháng kể từ ngày bàn giao Nhà Ở (“Thời Hạn Cam Kết Cho Thuê”). Theo đó, chủ đầu tư có toàn quyền sử dụng hoặc cho thuê lại Nhà Ở này cho các khách thuê là những thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ ăn uống, bán lẻ đến từ Singapore hoặc bên thứ ba bất kỳ (“Khách Thuê”). Trong Thời Hạn Cam Kết Cho Thuê, Chủ Đầu tư cam kết sẽ thanh toán cho Khách Hàng tiền thuê như sau:

  • 150 triệu đồng/tháng (đối với Nhà Ở thuộc Phân khu LK1);
  • 100 triệu đồng/tháng (đối với Nhà Ở thuộc Phân khu LK8) và
  • 80 triệu đồng/tháng (đối với Nhà Ở thuộc Phân khu LK4 và Phân khu LK10)

Trong Thời Hạn Cam Kết Cho Thuê, chủ đầu tư sẽ ký kết Hợp đồng thuê với Khách Hàng và chi trả Tiền Thuê Hàng Tháng cho Khách Hàng theo từng quý, trong suốt Thời Hạn Cam Kết Cho Thuê, bất kể Nhà Ở có người thuê hay để trống.

Tiền Thuê Hàng Tháng đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân (Chủ đầu tư sẽ thay mặt Khách Hàng khấu trừ và nộp cho cơ quan thuế trước khi thanh toán Tiền Thuê Hàng Tháng cho Khách Hàng) và không bao gồm phí bảo hiểm tài sản, phí quản lý khu đô thị và các chi phí khác liên quan mà chủ sở hữu Nhà Ở phải trả. Để cho rõ, chủ sở hữu Nhà Ở sẽ thanh toán phí quản lý khu đô thị bằng chi phí của mình trong Thời Hạn Cam Kết Cho Thuê.

Sau Thời Hạn Cam Kết Cho Thuê, Khách Hàng cam kết và đồng ý nhận chuyển giao và kế thừa Hợp đồng cho thuê mà chủ đầu tư đã ký với Khách Thuê với điều kiện giá thuê sẽ không thấp hơn Tiền Thuê Hàng Tháng. Trường hợp hết Thời Hạn Cam Kết Cho Thuê, Nhà Ở đang không có Khách Thuê thì chủ đầu tư và Khách Hàng sẽ thanh lý Hợp đồng cho thuê đã ký.

4. Yêu cầu hoàn thiện cơ bản để tham gia Chương trình cam kết cho thuê

Để được tham gia chính sách cam kết thuê, Khách Hàng cần hoàn thiện cơ bản Nhà Ở với gói hoàn thiện cơ bản có giá trị tối thiểu là 03 tỷ đồng (“Gói Hoàn Thiện Cơ Bản”);

Khách Hàng ủy quyền cho chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu cung cấp và thi công hoàn thiện Gói Hoàn Thiện Cơ Bản này.

Chủ đầu tư đảm bảo Khách Hàng tham gia Chương Trình sẽ được Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam cho vay tối thiểu bằng giá trị Gói Hoàn Thiện Cơ Bản để chi trả cho việc mua sắm và thi công Gói Hoàn Thiện Cơ Bản.

Chủ đầu tư đảm bảo Khách Hàng vay tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam để hoàn thiện Nhà Ở để đáp ứng điều kiện tham gia Chương Trình này sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay có giá trị tối đa là 03 tỷ đồng trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên, nhưng trong mọi trường hợp không vượt quá ngày 31/03/2025.

Quý khách hàng có nhu cần tham quan nhà mẫu, chọn những căn shophouse The Global City có vị trí đẹp nhất xin vui lòng liên hệ số hotline công ty Saigon Luxury

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn