ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG
Cho các DOANH NGHIỆP F&B khi kinh doanh tại SOHO

Được xem là mô hình kinh doanh phổ biến ở nhiều nước phát triển, điển hình là Singapore, nhà phố thương mại SOHO với quy hoạch từ Foster + Partners và vận hành chuyên nghiệp từ Masterise Homes, đang thu hút sự quan tâm từ doanh nghiệp F&B đang muốn mở rộng kinh doanh và tìm kiếm cơ hội sinh lời tốt. Minh chứng cho điều đó với hàng trăm doanh nghiệp F&B và bán lẻ đã và sẽ có mặt tại trung tâm mới.

Ngoài ra, các doanh nghiệp khi đầu tư vào khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO cũng nhận được nhiều hỗ trợ đặc quyền từ Masterise Homes:

1. Hỗ trợ hoàn thiện mặt bằng cơ bản: Phù hợp với nhu cầu kinh doanh đa dạng của khách thuê như nhà hàng, café, cửa hàng thời trang… với chi phí lên đến 3 tỷ.

2. Dịch vụ quản lý chất lượng: Hệ thống shophouse tại SOHO sẽ được đội ngũ có chuyên môn cao quản lý và bảo trì, bảo đảm chất lượng vận hành liên tục, giúp khách thuê yên tâm tuyệt đối để tập trung phát triển kinh doanh

3. Hỗ trợ quảng bá thương hiệu: Được thực hiện bởi đội ngũ marketing chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt bởi các chuyên gia trong ngành bán lẻ tại Hongkong, Singapore, Trung Quốc.

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn