ĐẦU TƯ SINH LỜI GẤP ĐÔI TẠI PHÂN KHU SOHO CỦA DỰ ÁN THE GLOBAL CITY Văn Nhi Tháng Bảy 4, 2023

ĐẦU TƯ SINH LỜI GẤP ĐÔI TẠI PHÂN KHU SOHO CỦA DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

Blog

Được định hướng trở thành tâm điểm giao thương sôi động của toàn Trung tâm mới The Global City, nhà phố SOHO sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như vị trí trung tâm của khu đô thị, thiết kế thông minh linh hoạt, lưu lượng khách hàng đông đúc, nguồn khách thuê có sẵn cùng nhiều yếu tố khác.

Điều đó giúp cho nhà phố tại phân khu SOHO của dự án The Global City được đánh giá có tiềm năng sinh lời tốt, được nhiều khách hàng, nhà đầu tư sành sỏi lựa chọn.

LỜI TỪ THU NHẬP CHO THUÊ HÀNG THÁNG:

 Không chỉ có ngay lượng khách đông đúc từ cư dân đô thị, khu dân cư hiện hữu xung quanh, chủ nhân nhà phố SOHO giờ đây không phải còn phải lo về tìm kiếm khách thuê khi nhiều thương hiệu F&B trong nước và quốc tế đang sẵn sàng hợp tác để mở rộng kinh doanh với mức phí thuê ngang bằng trung tâm Quận 1. Cụ thể là vào Ngày 10/6, sự kiện “Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế”, diễn ra tại dự án The Global City, thu hút hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và hơn 20 thương hiệu đến từ Singapore. Song song với việc hoàn thiện các tiện ích vui chơi giải trí, tạo ra các sự kiện lễ hội thu hút du khách với dự án The Global City, Masterise Homes đã liên tiếp ký kết hợp tác với các thương hiệu F&B và bán lẻ trong và ngoài nước như: Pizza 4P’s, Pasteur Street Brewing, chuỗi thương hiệu Yen Sushi & Sake Pub, Yen Sushi Premium, Shamoji, Omasake, Mylife Coffee thuộc hệ thống Mylife Company…

Hiện tại giá cho thuê mặt tiền tại quận 1 dao động từ 100tr – 180 triệu đồng/tháng cho căn từ 300-400m2 sàn xây dựng, nhà phố SOHO với cam kết giá cho thuê trung bình 150 triệu đồng/tháng x 12 tháng = 1.8 tỷ/năm (diện tích gần 500m2), và còn tiềm năng tăng giá thuê khi khu đô thị hoàn thiện.

LỜI TỪ GIÁ TRỊ TÀI SẢN GIA TĂNG BỀN VỮNG:

 Cùng với sự hình thành ngày càng rõ nét của trung tâm mới và nhiều tiện ích, cơ sở giao thông hạ tầng nâng cấp của TP. Thủ Đức, càng góp phần giúp cho nhà phố SOHO gia tăng giá trị theo thời gian.Với ưu thế về vị trí, quy hoạch của The Global City cùng các tiện ích tầm cỡ quốc tế mà các khu đô thị khác không có như Khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, Theme park được đầu tư 200 tỷ sắp ra mắt năm 2023,… và rất nhiều các sự kiện sôi động diễn ra hàng tuần, chắc chắn các điểm kinh doanh tại SOHO sẽ thu hút rất đông người dân thành phố đến vui chơi giải trí, ngay cả khi dự án chưa hoàn thành. Chủ sở hữu không phải lo lưu lượng, đồng thời lượng khách Quốc Tế khi đến đây trải nghiệm sẽ quan tâm tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại dự án.

Được quy hoạch toàn diện nhưng vẫn đảm bảo những ưu điểm riêng biệt, các dãy phố ETEN, MODE và JOIE tại phân khu SOHO góp phần tạo nên nhịp sống sôi động bậc nhất tại trung tâm mới của TP.HCM.

  • Phố ẩm thực ETEN: đưa du khách đến với hành trình khám phá tinh hoa ẩm thực bất tận từ Đông sang Tây với hàng vạn món ăn đặc sắc, mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.
  • Phố mua sắm MODE: cư dân và du khách có thể thỏa thích mua sắm tại “vương quốc” thời trang quy tụ hàng trăm thương hiệu địa phương lẫn những tên tuổi đình đám quốc tế.
  • Phố giải trí JOIE: Nếu bạn đang tìm một nơi tự thưởng cho bản thân các liệu pháp làm đẹp và thư giãn tại dịch vụ spa đẳng cấp hay tiếp nối niềm vui cùng bạn bè tại các tụ điểm giải trí như quán bar, karaoke hiện đại, hãy đến JOIE.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON LUXURY

SỐ HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN THE GLOBAL CITY : 0918 195 449 (YẾN NHI VĂN)

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn