Dinh thự The Oasis: Cộng đồng tinh hoa phiên bản Việt Saigonluxury.com.vn Tháng Bảy 3, 2023

Dinh thự The Oasis: Cộng đồng tinh hoa phiên bản Việt

The Oasic Global City
Blog

Nếu đã xem bộ phim Pretty Woman (Người đàn bà đẹp) hẳn bạn sẽ rất ấn tượng với khung cảnh quyến rũ của khu thượng lưu Beverly Hill nổi tiếng xứ cờ hoa. 

 Đó là chốn đi về của những cư dân thượng lưu trong một cộng đồng cư dân tinh hoa bao gồm những người thành đạt, có cùng đẳng cấp và phong cách sống. Và không chỉ ở nước Mỹ, những cộng đồng tinh hoa như vậy cũng đang hiện diện tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Những cộng đồng tinh hoa trên thế giới

Đã gần một thế kỷ trôi qua kể từ khi tòa nhà số 704 Park Avenue ở Manhattan, Hoa Kỳ được xây dựng cho những người thượng lưu. Giờ đây, tòa nhà do Rosario Candela và Arthur Loomis Harmon thiết kế vào năm 1929 này đã trở thành niềm ao ước của những nhân vật giàu có trên thế giới như vua dầu lửa Rockefellers, tỉ phú Charles Stevenson, ông trùm dầu mỏ David Koch hay nhà thiết kế thời trang Vera Wang.

Muôn đời nay, những khu nhà giàu nổi tiếng  nước Mỹ như La Quinta ở California, Brentwood Country Estates thuộc vùng Santa Monica Mountains sở hữu vỏn vẹn chỉ 14 toà dinh thự siêu sang, hay khu nhà giàu tại Vịnh Thâm Thủy (Deep Water Bay) của Hương Cảng với thế tựa sơn nghinh thuỷ luôn cho thấy sức hút mạnh mẽ đối với lớp cư dân thượng lưu, những người không chỉ đề cao tính sang trọng, riêng tư, mà còn đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn láng giềng có cùng đẳng cấp và phong cách sống tương đồng.

Dinh thự The Oasic, cộng đồng tinh hoa phiên bản Việt

Khu dinh thự The Oasic là khu biệt thự biệt lập nằm trong khu đô thị The Global City, dự án được định hướng thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Fosters + Partners. Dự án chỉ có tổng cộng 22 căn biệt thự đơn lập, có hồ bơi riêng.

Với lợi thế nằm trong khu đô thị lớn bậc nhất khu Đông – The Global City và được chủ đầu tư tích hợp những công trình tiện ích đẳng cấp. Dinh thự The Oasis hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp, khác biệt cho cư dân ngay giữa trung tâm Thành phố.

Dự kiến, Dinh thự Oasis được ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời, quản lý nước sạch để tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Đồng thời, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) được ứng dụng trong điều phối giao thông, quản lý không gian đô thị để tối ưu hóa việc sử dụng các diện tích công cộng, đỗ xe, nâng cao an ninh, an toàn giao thông trong nội khu.

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn