Dù chưa bàn giao, The Global City đã nhộn nhịp nhiều thương hiệu lớn Saigonluxury.com.vn Tháng Tám 17, 2023

Dù chưa bàn giao, The Global City đã nhộn nhịp nhiều thương hiệu lớn

Thêm nhiều thương hiệu tiếp tục thuê tại The Global City
Blog

Masterise Homes đã chính thức ký kết hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng, để mở rộng hệ thống kinh doanh tại Khu đô thị The Global City. Đây được xem là một trong những hoạt động trọng điểm trong tiến trình tạo nên một “trung tâm mới” đầy sôi động của TP.HCM

Đặt mục tiêu phát triển nhà phố SOHO thành khu thương mại chuẩn quốc tế, Masterise Homes đã và đang thực hiện theo kế hoạch và lộ trình đặt ra khi liên tục ký kết với các thương hiệu F&B và bán lẻ nổi tiếng trong nước và quốc tế, song song với việc hoàn thiện phân khu SOHO theo như chất lượng và tiến độ cam kết.

Chuỗi sự kiện “Unlocking Investent Opportunities” chính là minh chứng cho nỗ lực của Masterise Homes trong việc không ngừng tìm kiếm những giải pháp nhằm gia tăng giá trị BĐS dành cho khách hàng. Sự kiện không chỉ là nơi kết nối các doanh nghiệp bán lẻ trong nước và quốc tế, mà còn mang đến cơ hội phát triển kinh doanh tại Trung tâm mới. Với những lợi thế về vị trí, quy hoạch, lượng khách dồi dào và ổn định, cùng với sự hỗ trợ tối ưu từ Masterise Homes, SOHO đã liên tục chào đón rất nhiều thương hiệu bán lẻ và F&B nối tiếng trong nước và quốc tế.

Nhiều thương hiệu lớn đã thuê tại nhà phố Soho - The Global City

Theo đó, các thương hiệu này sẽ mở rộng chuỗi cửa hàng kinh doanh tại phân khu SOHO, vốn được biết đến là khu nhà phố sôi động với giá trị thương mại vượt bậc, tụ điểm ăn uống – mua sắm – giải trí đẳng cấp cho các cư dân và du khách.

Cam kết liên tục tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng

Đại diện Masterise Homes, Ông Gibran Bukhari – Giám đốc Khối Kinh doanh chia sẻ: “Có câu nói: nơi nào có tiện ích và nhiều hoạt động thì sẽ thu hút đông đảo cư dân đến vui chơi và sinh sống. Bằng việc ký kết hợp tác với các thương hiệu lớn, chúng tôi muốn tạo ra lợi ích cho tất cả. Một là góp phần hoàn thiện tiện ích “all-in-one” (đa tiện ích trong một) tại phân khu SOHO,hai là thúc đẩy tiềm lực cho thuê của khu nhà phố này, cuối cùng chính là góp phần vào sự nhộn nhịp của Trung tâm mới – The Global City”.

Khu nhà phố SOHO sở hữu những ưu thế như vị trí đắc địa tại đại đô thị, tiếp giáp các tuyến đường trọng điểm, kết nối đến trung tâm thành phố, cùng loạt tiện ích đẳng cấp xung quanh được đầu tư đồng bộ. Vì thế các thương hiệu lớn khi có mặt tại đây sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, từ đó SOHO trở thành điểm hẹn họp mặt, vui chơi, giải trí lý tưởng, đón đầu nhu cầu phục vụ cho hàng ngàn cư dân tương lai của khu đô thị The Global City và du khách.

Bên cạnh đó, việc quảng bá của các thương hiệu này cùng sự cộng hưởng từ các nhóm ngành liên quan khác sẽ giúp khu nhà phố SOHO thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu khác trong thời gian tới với đa dạng lĩnh vực, thúc đẩy hoạt động thương mại tại đây.

Khu nhà phố thương mại Soho tại The Global City

Khu nhà phố thương mại Soho tại The Global City

Đại diện phía Mylife Group, Bà Nguyễn Thị Hạnh Trang, Phó Giám đốc Tài chính Tập đoàn chia sẻ: “Mylife Group sở hữu nhiều thương hiệu nhà hàng cao cấp với không gian sang trọng. Chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc chọn lựa nguyên liệu có nguồn gốc chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài cũng như trau chuốt chất lượng trong từng sản phẩm, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Điều này đặc biệt phù hợp với tầm nhìn mà Masterise Homes đang hướng đến, khi kiến tạo The Global City Thủ Đức trở thành trung tâm mới với những trải nghiệm xứng tầm quốc tế. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại nhiều thành công và giá trị cho cộng đồng”.

Hiện khu nhà phố thương mại SOHO vẫn đang được thi công đúng tiến độ và dự kiến bàn giao vào năm 2023, cùng thời điểm với loạt tiện ích đẳng cấp khác sẽ hoàn thiện tại The Global City. Điều này bảo chứng cho sự phát triển kinh doanh bền vững của các thương hiệu, tiềm năng phát triển thương mại cho SOHO và gia tăng giá trị đầu tư cho chủ sở hữu. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin mua bán nhà phố The Global City, vui lòng liên hệ hotline 0918.195.449 Ms Nhi.

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn