khu tổ hợp ẩm thực tập trung quy mô lớn nhất thành phố
  • Tọa lạc ngay trung tâm mới của TP.HCM, khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO khi hoàn thiện sẽ là địa điểm thu hút đông khách du lịch, giới trẻ và người dân thành phố đến vui chơi mỗi ngày. Đặc biệt, Khu tổ hợp ăn uống tại SOHO sẽ trở thành điểm đến ẩm thực lớn nhất của toàn thành phố:
  • Phong phú thương hiệu: SOHO sẽ tập hợp hàng trăm nhà hàng, quán ăn dày đặc. Và tính đến thời điểm hiện tại, SOHO đã chào đón nhiều nhiều thương hiệu danh tiếng. Nếu như trong nước thì đang có Pizza 4P’s; Pasteur Street Brewing; Hoàng Ty; chuỗi thương hiệu thuộc Mylife Group (Yen Sushi & Sake Pub; Yen Premium; Shamoji Robata Yaki ; Genshi Yaki; Mylife Coffee), nhóm thương hiệu thuộc công ty AQ Development (AQ Goumet & Dine, Takumi-Tei Saigon, Kyo-Tei); CTY Kitchen & Bar. Cùng với đó là các thương hiệu nổi tiếng từ Singapore như: Jlogo Holdings True Cost, All Day Café, Hei Bai Chao, Daruma Tavern, Aladdin Indian Cuisine, Khan Saab.… và rất nhiều thương hiệu khác đang gia nhập.
  • Đạ dạng lựa chọn chỉ vài bước chân: Không chỉ sở hữu nhiều thương hiệu ẩm thực Âu-Á, Khu tổ hợp F&B tại SOHO được thiết kế và xây dựng với “mô hình Shophouse kề cạnh”, giúp khách hàng tối ưu và đa dạng hoá trải nghiệm thưởng thức mỹ thực chỉ với vài bước chân.

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn