MASTERISE HOME KẾT HỢP CÙNG VỚI FORTER AND PARTNERS – BÀN TAY MA THUẬT TRONG LĨNH VỰC KIẾN TRÚC NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI Văn Nhi Tháng Bảy 4, 2023

MASTERISE HOME KẾT HỢP CÙNG VỚI FORTER AND PARTNERS – BÀN TAY MA THUẬT TRONG LĨNH VỰC KIẾN TRÚC NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Blog

Tập đoàn Materise Home hợp tác cùng với Foster + Partners, đánh dấu việc kiến tạo một đại đô thị toàn cầu hiện đại nhất tại dự án The Global City tại Thành Phố Hồ Chí Minh .

Giới thiệu về tập đoàn Forter+Partners

Forter+Partners là đơn vị chuyên thiết kế các công trình biểu tượng quy mô lớn tại London, NewYork, Sydney, HongKong với giá trị lên tới hàng chục tỷ đô.

Tập đoàn được thành lập vào năm 1967 với tên gọi Foster Associates, được đổi tên thành Sir Norman Foster and Partners Ltd vào năm 1992, và viết tắt là Foster & Partners Ltd vào năm 1999. Norman Foster chính là người sáng lập và là chủ tịch của Foster and Partners.

Với hơn 1.500 nhân viên tại 13 địa điểm trên toàn thế giới, Foster and Partners là doanh nghiệp kiến ​​trúc lớn nhất ở Vương quốc Anh. Foster & Partners được Hennick & Company, một tập đoàn đầu tư tư nhân của Canada, mua vào tháng 10 năm 2021 và trở thành cổ đông chính, nhưng Norman Foster vẫn giữ quyền kiểm soát.

Đồng thời, Foster and Partners là đơn vị thiết kế cho nhiều công trình lớn và gây ấn tượng mạnh mẽ lâu dài trên khắp khu vực thế giới như , tòa thị chính London, tháp Hearst Tower (New York), trụ sở Apple Park (Mỹ), Apple Marina Bay Sands (Singapore)… Đặc biệt, sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc do chính đôi tay tài năng Norman Foster đảm nhiệm quá trình thiết kế và đã được xem là công trình vĩ đại hơn tất cả mọi công trình. Gần đây nhất là công trình kiến trúc Sân vận động chính của World Cup 2022 tại Dubai.

Tòa nhà Gerkin của Luân Đôn (Anh)

Apple Marina Bay Sand tại Singapore

Điểm danh các công trình danh giá của Forter+Partners

  • Nhà ga số 3 thuộc sân bay Quốc tế TP. Bắc Kinh. Đây là công trình phục vụ cho sự kiện Olympic Bắc Kinh năm 2008
  • Apple Adventura với thiết kế hình hộp 2 tầng tại Miami, theo xu hướng kiến trúc xanh đặc trưng của hệ thống Apple Store
  • Trụ sở Apple Park là một trong những công trình nổi tiếng nhất của Foster and Partners tại thị trường Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung
  • Apple Marina Bay Sands là công trình được thiết kế theo dạng hình cầu, tạo nên biểu tượng vô cùng độc đáo tại Singapore
  • Tòa nhà The Gherkin là một trong những tòa nhà nổi bật nhất tại London, có vị trí tại trung tâm thành phố sầm uất

Vì thế sự xuất hiện của Forter+Partners ngay tại thị trường Bất Động Sản Việt Nam sẽ là niềm tự hào cho nền kinh tế nước ta

Nhà thiết kế của dự án bất động sản hạng sang The Global City

Dự án khu đô thị The Global City Thủ Đức tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức và được khẳng định sẽ trở thành một “ downtown City” mang tính biểu tượng của toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Định hướng xây dựng “Downtown City” sầm uất, hội tụ những dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố.

Lợi thế trong việc sở hữu quy mô rộng lớn lên đên 117,4 ha, The Global City quy tụ nhiều loại hình nhà ở cao cấp như căn hộ, biệt thự, nhà phố,… với tổng số lượng sản phẩm lớn cho phép mọi người tự do lựa chọn không gian sinh sống phù hợp với phong cách của riêng mình. Đồng thời, với những thiết kế sang trọng và cơ cấu hạ tầng đặt tiêu chuẩn quốc tế, The Global City đem đến cho cư dân một không gian hiện đại và đầy đủ tiện ích cho mọi sinh hoạt hằng ngày, đáp ứng thỏa mãn về tinh thần và sức khỏe của mỗi cá nhân.

Mẫu thiết kế nhà phố của The Global City

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá dự án khu đô thị cao cấp The Global City, bạn có thể liên hệ với Công ty SaiGon Luxury website theglobalcity.saigonluxury.com.vn  gọi đến hotline 0918 195 449 (Ms.Yến Nhi).

Trên đây là những thông tin về dự án cao cấp The Global City, cũng như thiết kế nhà mẫu sang trọng, đẳng cấp tại phân khu Soho. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn cân nhắc và lựa chọn đầu tư phù hợp, với những sản phẩm căn hộ đầy tiềm năng tại The Global City.

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn