PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN THE GLOBAL CITY VĂN NHI Tháng Bảy 9, 2023

PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

Blog

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi tìm mua một dự án bất động sản đó chính là pháp lý. Cho dù dự án có vị trí đẹp, tiện ích cao cấp với mức giá hấp dẫn nhưng tính pháp lý mập mờ cũng ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn. Vậy tính pháp lý The Global City ra sao?

Ngày 18/03/2021, nhà thầu An Phong Construction đã tổ chức động thổ dự án. Theo thông tin có được, dự án The Global City hiện đang được xây dựng với nhiều hạng mục tiện ích nội khu đã dần hoàn thiện.

Các cột mốc quan trọng thể hiện tính pháp lý của The Global City

  • Ngày 12/01/2001: Tại Quyết định số 57/QĐ-TT, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Dự án trở thành Khu liên hợp Sân Golf – Thể thao và Nhà ở.
  • Ngày 30/11/2015: Tại Quyết định số 6292/QĐ-UBND, Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Sài Gòn Bình An (nay là Khu đô thị The Global City), diện tích 1.174.221,9m2 tọa lạc tại phường An Phú, quận 2.
  • Ngày 15/02/2017: Tại Văn bản số 224/TTg-CN, Thủ tướng Chính phủ chấp thuận điều chỉnh thành dự án khu đô thị với tổng diện tích 1.174.221,9 m2.
  • Ngày 18/12/2020: Tại văn bản số 155/GPXD, Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh đã cấp giấy phép xây dựng cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn được phép xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị. thị trường toàn cầu thành phố. 

Thời hạn sở hữu của dự án The Global City

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, thời gian sở hữu đất nền là 50 năm, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, chủ đầu tư Masterise Homes đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dài hạn cho dự án The Global City với thời hạn sở hữu lên đến 70 năm, giúp cho những khách hàng mua đất nền tại dự án có thể yên tâm sở hữu và kinh doanh trong thời gian dài.

Đây là dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ, riêng đối với người nước ngoài, thời hạn sử dụng vẫn là 50 năm theo quy định hiện hành.

Khách hàng giao dịch tại dự án The Global City sẽ kí văn bản thỏa thuận hay là Hợp đồng mua bán ?

Vì dự án đã đủ thủ tục pháp lý nên khách hàng chỉ cần thanh toán 10% sẽ được ký Hợp Đồng Mua Bán trực tiếp với chủ đầu tư.

LÀM SAO ĐỂ MUA VÀ THAM QUAN DỰ ÁN THE GLOBAL CITY ?

Quý khách hàng muốn được hỗ trợ tư vấn dự án The Global City xin vui lòng liên hệ số hotline: 0918 195 449

Công ty Bất Động Sản SaiGon Luxury

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn