SỰ KIỆN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP F&B “UNLOCKING INVESTMENT OPPORTUNITIES” SỐ 2
KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VÔ HẠN TẠI KHU THƯƠNG MẠI CHUẨN QUỐC TẾ SOHO

Sau thành công kết nối hơn 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế mở rộng kinh doanh tại Trung tâm mới trong sự kiện đầu tiên diễn ra vào ngày 10/6, chuỗi sự kiện “Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế – Unlocking Investment Opportunities” đã khẳng định được sức hút của Trung tâm mới THE GLOBAL CITY và khu thương mại SOHO. Đồng thời, minh chứng cho cam kết của Masterise Homes trong việc nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Theo nhận định của chuyên gia, Kinh doanh tại nhà phố thương mại – shophouse là hướng đi tiềm năng của ngành bán lẻ nói chung và F&B nói riêng tại Việt Nam hiện nay.

Vậy đâu là điểm khác biệt của SOHO để các chủ doanh nghiệp lựa chọn đầu tư kinh doanh thay vì những khu shophouse tại các đô thị hiện hữu thị trường? Tại sao SOHO lại được định hướng phát triển thành Khu thương mại chuẩn quốc tế? Lợi ích & những đặc quyền nào dành riêng cho chủ doanh nghiệp?

 

Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp tại sự kiện “Unlocking Investment Opportunities No.2″ với chủ đề “Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO – Bức tranh mới của ngành bán lẻ Việt Nam” vào ngày 5/8 tại The Global City Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub.

Liên hệ hotline để nhanh chóng đăng ký tham gia sự kiện và nắm bắt cơ hội đầu tư hay phát triển kinh doanh cho thương hiệu.

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn