LỄ HỘI NHẠC NƯỚC LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á

Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á
THE FOUNTAIN FESTIVAL

Mãn nhãn với lễ hội nhạc nước quy mô lớn tại trung tâm mới của TP.HCM

Vào mỗi cuối tuần trong suốt tháng 9 vừa qua, cư dân TP HCM có cơ hội chiêm ngưỡng những màn trình diễn nhạc nước ấn tượng hiếm có tại Việt Nam. Lễ hội do Masterise Homes tổ chức tại dự án The Global City (TP.Thủ Đức, TP.HCM) với quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á. Mở đầu là sự kiện khai trương Giai đoạn 1 của Khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á diễn ra vào ngày 1.9, chuỗi sự kiện tiếp tục diễn ra vào các ngày 10.9, 17.9, 24.9 với những tiết mục trình diễn nhạc nước, giải trí đa sắc màu.

Điểm nhấn chính của chuỗi sự kiện là những màn trình diễn nhạc nước tại khu kênh đào đang hình thành ngay bên trong dự án The Global City. Dự kiến vào cuối năm nay, khi toàn bộ kênh đào được hoàn thiện và đi vào hoạt động, khu nhạc nước có quy mô gấp 5 lần hiện tại và hứa hẹn lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Play Video about The Fountain of Festival - Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại Tp.HCM

Đại diện Masterise Homes cho biết: “Khu nhạc nước là thỏi nam châm thu hút du khách và người dân đến The Global City, tăng giá trị cho các sản phẩm bất động sản trong đại đô thị cũng như toàn khu. Đây là tiện ích vui chơi giải trí quy mô lớn hiếm có của TP.Thủ Đức, mang lại nhiều lợi ích cho người dân thành phố, đặc biệt khu dân cư lân cận”.

Chăm chú dõi theo từng dòng nước rực rỡ uốn lượn trên không, lên xuống theo điệu nhạc, tạo thành những hình thù độc đáo, chị Thanh Tâm không thể giấu nổi bất ngờ. Chị Thanh Tâm chia sẻ sống gần The Global City và cùng chồng lên kế hoạch đưa các con đến tham quan, trải nghiệm khi vừa nghe tin về lễ hội. “Mọi thứ được đầu tư bài bản, từ âm thanh, ánh sáng đến cách bố trí không gian cho khách tham quan. Tôi không ngờ lễ hội hoành tráng đến vậy”, chị Tâm hào hứng.

Đại hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á

Đặt tầm nhìn đưa The Global City trở thành trung tâm mới của TP HCM, đồng thời tạo ra khu đô thị chuẩn quốc tế, đáng sống cho cư dân, đại diện Masterise Homes chia sẻ thêm: “Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các sự kiện đẳng cấp, dự kiến kéo dài chuỗi lễ hội như một hoạt động giải trí đẳng cấp quốc tế. Không chỉ dừng ở việc xây nhà, bán nhà, chúng tôi kiến tạo những công trình biểu tượng, điểm đến đẳng cấp quốc tế, mang đến giá trị gia tăng lâu dài cho các sản phẩm bất động sản được phát triển bởi Masterise Homes”.

Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival kết hợp với nhiều hoạt động đa dạng theo chủ đề sẽ diễn ra liên tục từ giờ đến cuối năm nay ngay tại dự án The Global City – một địa điểm vui chơi giải trí mới dành cho người dân và du khách TP.HCM.

The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế tại Việt Nam, được thiết kế và quy hoạch bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners. Dự án tích hợp đa dạng tiện ích vui chơi – giải trí – mua sắm.

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn