The Global City nhộn nhịp dù chưa bàn giao Saigonluxury.com.vn Tháng Một 11, 2024

The Global City nhộn nhịp dù chưa bàn giao

Blog

Lần đầu tiên, Heineken kết hợp cùng Masterise Homes tổ chức lễ hội đón năm mới LUXURY COUNTDOWN PARTY 2024 tại trung tâm mới The Global City. Sự kiện đã chiêu đãi hơn 50.000 khán giả một đại tiệc pháo hoa kết hợp âm nhạc đỉnh cao, mãn nhãn đánh dấu thời khắc chuyển giao năm 2024 đầy cảm xúc.

Năm 2023 ghi dấu một năm rực rỡ, The Global City đã minh chứng được sức hút của một trung tâm mới khi chào đón gần 1 triệu lượt khách đến tham quan, vui chơi thông qua các sự kiện tầm cỡ, quy mô quốc tế như Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, Luxury Countdown 2023, đêm nhạc The Legend Concert, Lễ hội âm nhạc GENfest, và trở thành địa điểm lý tưởng thu hút các thương hiệu nổi tiếng đến hợp tác như Mercedes, Lamborghini, Aston Martin,…

Từ thời trang, âm nhạc, thể thao đến kiến trúc,… mỗi sự kiện đều ghi dấu vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ và mở ra vạn trải nghiệm cho mọi đối tượng.

Một hình ảnh trung tâm mới sôi động, hiện đại đã thật sự hình thành với sự kiện Countdown đón năm mới 2024 quy mô hơn 50.000 người vừa diễn ra tại The Global City.

Được xem là trung tâm mới của TP.HCM, đây là năm thứ 2 The Global City tổ chức sự kiện chào năm mới 2024 với quy mô lớn, dự kiến chào đón hơn 50.000 người tham dự, gấp 10 lần so với sự kiện countdown đầu tiên diễn ra năm 2023.

Hàng loạt tiện ích đang dần hoàn thiện

Chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á khai trương giai đoạn 1 và đi vào hoạt động vào tháng 9-2022, The Global City đã trở thành địa điểm vui chơi, giải trí quen thuộc của người dân TP.HCM.

Theo Masterise Homes, với tầm nhìn đưa The Global City Thủ Đức trở thành trung tâm mới của thành phố, đơn vị này đang dần hoàn thiện hàng loạt tiện ích công cộng hiện đại và hoành tráng.

Ngoài khu nhạc nước ngoài trời đã đi vào hoạt động, công viên giải trí lớn nhất trung tâm thành phố City Park với đường đua Go-kart chuyên nghiệp tích hợp trong nhà và ngoài trời dài nhất Đông Nam Á cũng sẽ mở cửa để chào đón người dân thành phố trong quý 1-2024.

Những tiện ích này không chỉ phục vụ cộng đồng cư dân của The Global City lên đến 40.000 người, mà còn đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến với TP.HCM với các hoạt động mua sắm, giải trí, ăn uống, thư giãn.

Ông Julian Wyatt, CEO Masterise Property Management, cho biết sau hơn một năm tiện ích đầu tiên là khu nhạc nước đi vào hoạt động, The Global City đã tạo ra một sức hút mạnh mẽ với người dân TP.HCM, chào đón gần 1 triệu lượt người đến tham quan, vui chơi thông qua các sự kiện tầm cỡ và trở thành địa điểm lý tưởng thu hút các thương hiệu nổi tiếng đến hợp tác, mở rộng kinh doanh

“Chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện các tiện ích quy mô khác như City Park, kênh đào 2km,.. trong giai đoạn bàn giao khu nhà phố SOHO để gia tăng sự nhộn nhịp, tạo nên nguồn khách lớn và ổn định, giúp chủ sở hữu có thể kinh doanh sinh lời ngay. Sự kiện đón năm mới quy mô hơn 50.000 người năm nay chính là cột mốc cho thấy một trung tâm mới đã hình thành tại The Global City, nơi tập trung những hoạt động quy mô của thành phố, điển hình là màn bắn pháo hoa quy mô lớn được người dân vô cùng mong đợi”, ông chia sẻ thêm.

The Global City sẽ là ‘thành phố trong thành phố mới’ tại Việt Nam

Theo CNN – một trong những trang báo hàng đầu tại Mỹ, Tập đoàn kiến trúc Foster + Partners vừa công bố kế hoạch đầy tham vọng về một “thành phố trong một thành phố” mới tại Việt Nam, với nhiều mảng xanh và tính bền vững cao.

Các kiến trúc sư Anh tiết lộ, khu đất “vàng” tại TP.HCM với diện tích 290 mẫu Anh (tương đương hơn 117 hecta) sẽ được thiết kế và quy hoạch bài bản để trở thành một “thành phố toàn cầu” đúng với tên gọi The Global City. 

Theo đó, một khu siêu đô thị hiện đại sẽ được xây dựng xung quanh một “lõi xanh” dung hòa với thiên nhiên, trở thành một “thành phố mới” ngay bên trong TP.HCM – tâm điểm kinh tế của Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn độc quyền với CNN, ông Toby Blunt, đối tác cấp cao của Foster + Partners, cho biết công ty đã kế thừa quy hoạch tổng thể của đồ án đã được phê duyệt, song vẫn được thiết kế để hướng tới việc cân bằng giữa đa dạng sinh học trong cảnh quan và sức khỏe của cư dân trong không gian đô thị hiện đại.

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn