Thêm nhiều thương hiệu lớn ký kết thuê tại The Global Saigonluxury.com.vn Tháng Tám 9, 2023

Thêm nhiều thương hiệu lớn ký kết thuê tại The Global

Thêm nhiều thương hiệu tiếp tục thuê tại The Global City
Blog

Sáng ngày 5/8 vừa qua, chuỗi sự kiện “Unlocking Investment Opportunities” tiếp nối với chủ để “Khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO – Bức tranh mới của ngành bán lẻ Việt Nam” đã thu hút đông đảo các chủ doanh nghiệp ngành bán lẻ và F&B. Tại sự kiện, những định hướng phát triển mới nhất để biến SOHO trở thành điểm đến kinh doanh lý tưởng cho doanh nghiệp và địa điểm vui chơi hàng đầu tại TP.HCM đã được hé lộ nhằm giải đáp hết những băn khoăn của các doanh nghiệp F&B khi đưa ra quyết định kinh doanh tại một địa điểm mới.

Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm thực tế thiết kế và sắp đặt không gian nhà phố SOHO cũng là điểm nhấn được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Mô phỏng tầng trệt và tầng 1 của nhà phố SOHO với mô hình kinh doanh F&B giúp các khách hàng có được cái nhìn trực quan sinh động về không gian thực tế của shophouse, dễ dàng hình dung về quy mô, diện tích mặt bằng để tối ưu hóa việc kinh doanh .

Cũng trong sự kiện, Masterise Homes tiếp tục ký kết hợp tác thương mại với các thương hiệu như Mc. Donald’s, Cáo KidsPlay Café, Tập đoàn PCM: gồm hệ thống foodcourt Glamourista và Merlion House, Naked Flavors, Anh Coffee, The Hub Office, Rosie Monday Spa, Wall Street English, Vua Cua, The Banned, Bia Đức Eibauer, mở rộng danh mục thương hiệu và ngành hàng có mặt tại The Global City, minh chứng cho sức hút từ tiềm năng có thực của phân khu SOHO.

Điện thoại: 0918.195.449

Địa chỉ tư vấn và dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://theglobalcity.saigonluxury.com.vn

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn