Vịnh tình yêu - The Canal Of Love
Điểm thu hút đầu tư của The Global City

Ngày nay, khi nhắc đến TPHCM, khu vực Nguyễn Huệ – Lê Lợi vẫn được coi là khu downtown của thành phố, là lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động giải trí, mua sắm, ẩm thực của đông đảo khách hàng. Nhưng với sự hình thành của đại đô thị The Global City tại phường An Phú, TP Thủ Đức, dự kiến thành phố sẽ có thêm một khu “downtown” thứ 2 trong 4 năm tới.

Để có được nhịp sống sôi động tương tự như khu downtown cũ của thành phố, The Global City đang được quy hoạch và thiết kế với nhiều điểm nhấn thu hút.. Trong đó có thể nói “Vịnh tình yêu – The Canal of Love” chính là điểm thu hút quan trọng tại dự án The Global City Thủ Đức.

Nguyễn Huê, Lê Lợi vẫn được biết đến là Dowtown mới của Tp.HCM

Với một mặt tiếp giáp sông Rạch Chiếc, The Global City tại TPHCM đã tận dụng, thậm chỉ mở rộng mặt nước tại dự án với hệ thống kênh đào nhân tạo với tổng chiều dài lên tới 2km mang tên “The Canal of Love” – vịnh Tình yêu. Điểm nhấn của vịnh là hệ thống nhạc nước hiện đại và quy mô hàng đầu Đông Nam Á, là thỏi nam châm thu hút du khách của The Global City. Bên cạnh đó, diện tích mặt nước xuyên suốt dự án còn mang đến một hơi thở thiên nhiên, một không gian trong lành, tươi mát cho cư dân của The Global City.

Bao quanh khu vực vịnh Tình yêu là công viên cây xanh rộng lớn, mang đến một khung cảnh nên thơ, thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, thưởng lãm mỗi dịp cuối tuần. Tổng diện tích xanh của The Global City lên tới gần 13 Ha, tương đương với 11% diện tích của dự án. Theo đơn vị phát triển dự án, toàn bộ cảnh quan và tiện ích công cộng của dự án đang được ưu tiên thi công để hoàn thành trong quý 1-2023, mang đến sức sống cho toàn đại đô thị.

Cách Vịnh Tình Yêu vài bước chân, đó là một TTTM quy mô hàng đầu TP Thủ Đức với diện tích 123.000m2, nơi dự kiến sẽ quy tụ những thương hiệu thời trang cao cấp, những nhà hàng sang trọng cùng các tiện ích giải trí tân tiến. Trong tương lai, đây cũng sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện trong nhà quy mô lớn của TPHCM. Sự sôi động nhộn nhịp đó không chỉ thu hút các hoạt động thương mại tại TTTM mà còn lan tỏa đến các hoạt động kinh doanh, mua sắm tại các dãy nhà phố trong The Global City.

Với vai trò – One stop service – Nơi đây giữ chân khách tham quan bằng nhiều dịch vụ đa dạng từ ăn uống, tham quan, mua sắm, giải trí, thư giãn… không chỉ cho cá nhân mà cho tất cả thành viên trong gia đình. Vì vậy, đó không chỉ là nơi mua sắm mà còn là địa điểm hẹn hò, gắn kết, sinh hoạt chung.

Những công trình như vậy thu hút hàng ngàn lượt khách đến và quay lại giúp cho giá trị bất động sản cả khu đô thị tăng thêm. Chính lượng khách khổng lồ này là tiềm năng vô cùng lớn để  mở rộng thêm các dịch vụ mua sắm, giải trí. Đó cũng là lý do mô hình nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp được chú trọng đầu tư phát triển. 

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS cao cấp tại Sài Gòn